Yenly Yours Delivery
Lifestyle

ไม่รักยังไงไหวกับ 5 เมนูชื่นใจ ออเดอร์ผ่าน Yenly Yours Delivery

ใครที่กำลังมองหาเมนูชื่นใจเพื่อเติมพลังระหว่างวัน ขอแนะนำเมนูรีเฟรชความสดชื่นจาก Yenly Yours ร้านเครื่องดื่มและของหวานทานเล่นที่มีสาขาในไทยมากกว่า 10 สาขา จุดเด่นคือการใช้มะม่วงมาครีเอทเมนูเครื่องดื่มและของหวาน จนมีแฟนคลับอยู่ทั่วประเทศ และเพื่อตอบโจทย์คนอยากสดชื่นแต่ไม่สะดวกเดินทางจึงเกิดบริการ Yenly Yours Delivery เพื่อเสิร์ฟความอร่อยถึงหน้าบ้าน โดยมี 5 เมนูชื่นใจที่อยากบอกต่อ รับประกันว่าใครได้ชิมเป็นต้องหลงรัก

5 เมนูสุดชื่นใจจาก Yenly Yours Delivery

1. ชารักแรกพบมะม่วง

แค่ชื่อเมนูก็หวานสุด ๆ แต่นี่ไม่ใช่แค่เครื่องดื่มมะม่วงรสหวานธรรมดา ๆ เท่านั้น เพราะมีส่วนผสมของชาที่คัดสรรเฉพาะชาสุดพรีเมียมมาออกแบบเป็นเมนูนี้ ยิ่งเมื่อผสานกับรสชาติมะม่วงเกรดดี ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าอร่อยสุด ๆ รับรองว่าแก้วนี้จะมอบรสชาติแปลกใหม่ที่แสนลงตัวแน่ ๆ

2. มะม่วงปั่นกับเนื้อมะม่วงสุกและสาคู

หากไม่อยากดื่มน้ำมะม่วงปั่นธรรมดา แต่อยากเคี้ยวหนุบหนับก็ต้องออเดอร์แก้วนี้ น้ำมะม่วงปั่นรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมสาคูเม็ดเล็ก ๆ ที่จะทำให้ได้เคี้ยวอร่อย นอกจากนี้ ยังได้เคี้ยวเนื้อมะม่วงสุกแบบเพลิน ๆ อีกด้วย ถ้าไม่สั่งแก้วนี้บอกเลยว่าพลาดมาก

3. มะพร้าวปั่นกับเนื้อมะพร้าวอ่อนและสาคู

แม้ว่าเมนูมะม่วงจะเป็นเมนูสุดฮิตจาก Yenly Yours Delivery แต่ทางร้านยังพร้อมเสิร์ฟความอร่อยจากผลไม้ขึ้นชื่นอื่น ๆ เช่น มะพร้าวสายพันธุ์ดี แก้วนี้การันตีเรื่องรสชาติหวานมัน อร่อยจนหลายคนต้องยกนิ้วให้ ยิ่งเมื่อมีสาคูเม็ดเล็กให้ได้เคี้ยวเพลิน ๆ ยิ่งเพิ่มดีกรีความอร่อยอีกขั้น

4. ข้าวเหนียวมะม่วง

นอกจากเมนูเครื่องดื่มสดชื่นที่ขนมาให้ชื่นใจแล้ว ใครอยากฟินกับเมนูของหวานทานเล่น ต้องห้ามพลาดออเดอร์เมนูข้าวเหนียวมะม่วง จุดเด่นคือการคัดสรรมะม่วงสายพันธุ์ดีรสชาติเยี่ยม และข้าวเหนียวมูนแสนอร่อย ยิ่งเมื่อราดด้วยน้ำกะทิที่แสนเข้มข้นยิ่งเข้ากัน ที่สำคัญมาในแพ็กเกจพกพาง่าย หยิบออกมาทานเมื่อไหร่ก็สะดวกสุด ๆ

5. เครปมะม่วง

อีกหนึ่งเมนูทานเล่นที่ไม่รักยังไงไหว โดยเมนูนี้คือเมนูเครปที่มาในรูปแบบพอดีคำ ด้านในอัดด้วยไส้แน่น ๆ สำหรับแป้งเครปทางร้านรับประกันความสดใหม่ทุกวัน ยิ่งเมื่อผสานกับครีมสดสุดเข้มข้น รวมถึงกลิ่นหอม ๆ จากมะม่วง ยิ่งฟินทุกครั้งที่ทาน

จัดเต็มเมนูสุดสดชื่นแถมรสชาติดีแบบนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดออเดอร์ความอร่อยจาก Yenly Yours Delivery บริการดี ๆ ที่พร้อมส่งมอบเมนูชื่นใจแบบถึงบ้าน โดยนอกจากเมนูที่ยกมาบอกต่อกันแล้ว ยังมีเมนูอีกมากมายให้เลือกสั่ง รับประกันว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.