รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ
Lifestyle

5 รุ่นฮิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ชาย ใส่สบาย ราคาสบายกระเป๋า By Scholl

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะครับว่า การเลือกใส่รองเท้าแตะสักคู่สำหรับผู้ชายอาจจะดูเป็นเรื่องเรียบง่าย ไม่ได้ใส่ใจกับดีไซน์มากเท่ากับสาว ๆ หนุ่มบางคนเพียงแค่คีบแตะหรือสวมรองเท้าแตะของพ่อแม่หรือพี่สาวเดินออกจากบ้านก็จบครบไม่ต้องแต่งเพิ่ม ออกจากบ้านเดินทางได้เลย  แต่ถ้าหากหนุ่ม ๆ อยากดูดีด้วยรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพแถมยังใส่สบาย ๆ ด้วยแล้ว รุ่นไหนดี รุ่นไหนฮิต ราคาแจ่ม ในบทความนี้จะแนะนำให้ทุก ๆ ท่านได้รู้จักกับ “5 รุ่นฮิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ชายแถมใส่สบายด้วยรองเท้า Scholl ” เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา…เรามาชมกันเลยครับ

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพใส่สบายสำหรับผู้ชายมีหลายรุ่น ดังต่อไปนี้

1.รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพใส่สบายรุ่น AERO  ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Black, Navy และ RED ครับ
ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยี Bioprint ที่เป็นนวัตกรรมการออกแบบร้องเท้าให้เหมาะสมกับรูปเท้าของผู้สวมใส่ทุกส่วนของฝ่าเท้า จะให้ความรู้สึกนุ่มสบายเท้า สายคาดด้านบนทำด้วยผ้าตาข่ายเนื้อละเอียดสวยงาม พื้นรองเท้าทำจากไพลอน ที่มีคุณสมบัตินุ่มนวลและน้ำหนักเบาครับ สงวนราคาอยู่ที่ 1350 บาท

2.รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพใส่สบายรุ่น CHLOE ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ BURGUNDY, BLACK, BROWN
ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยี Biomechanics ออกแบบโดยแพทย์เฉพาะทาง เพื่อรองรับสรีระเท้า และบรรเทาอาการปวด จะให้ความรู้สึกนุ่มสบายเท้า สายคาดด้านบนทำด้วยหนังแท้เกรดพรีเมี่ยม พื้นรองเท้าทำจากไพลอนและยางชนิดพิเศษ ที่มีคุณสมบัตินุ่มนวลและน้ำหนักเบาครับ สงวนราคาอยู่ที่ 1800 บาท

3.รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพใส่สบายรุ่น SPECTRUM ซึ่งมีด้วยกันหลายสี ได้แก่ BLACK/SMOKE, WINE/SALMON, MINT เป็นต้น ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยี Biomechanics ออกแบบโดยแพทย์เฉพาะทาง เพื่อรองรับสรีระเท้า และบรรเทาอาการปวด จะให้ความรู้สึกนุ่มสบายเท้า สายคาดด้านบนยางไพลอนขึ้นรูปสวยงาม พื้นรองเท้าทำจากไพลอน ที่มีคุณสมบัตินุ่มนวลและน้ำหนักเบาครับ สงวนราคาอยู่ที่ 590 บาท

4.รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพใส่สบายรุ่น PHOENIX ซึ่งมีด้วยกันหลายสี ได้แก่ OCEAN, GREY, ORANGE
ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยี Bioprint ที่เป็นนวัตกรรมการออกแบบร้องเท้าให้เหมาะสมกับรูปเท้าของผู้สวมใส่ทุกส่วนของฝ่าเท้า จะให้ความรู้สึกนุ่มสบายเท้า สายคาดด้านบนทำด้วยหนังสังเคราะห์บุด้วยผ้าสวยงาม พื้นรองเท้าทำจากยางธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัตินุ่มนวลและน้ำหนักเบาครับ สงวนราคาอยู่ที่ 1090 บาท

5.รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพใส่สบายรุ่น THOR ซึ่งมีด้วยกันหลายสี ได้แก่ BLUE, BLACK, RED
ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยี Comfort รองเท้าแตะเอกลักษณ์พิเศษ ของสกอลล์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ทำให้ใส่สบาย น้ำหนักเบา และ ทนทาน สายคาดด้านบนทำด้วยผ้าทอลายสวยงาม พื้นรองเท้าทำด้วยไพลอน ที่มีคุณสมบัตินุ่มนวลและน้ำหนักเบาครับ สงวนราคาอยู่ที่ 1090 บาท

และนี้คือ “5 รุ่นฮิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ชายแถมใส่สบายด้วยรองเท้า Scholl ” ที่ทางเรานำมาฝากทุก ๆ ท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.